Menu
Your Cart

Đầu Đọc Mã Vạch Symbol Zebra DS9208

Đầu Đọc Mã Vạch Symbol Zebra DS9208
New -39 %
text
Đầu Đọc Mã Vạch Symbol Zebra DS9208
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Zebra
  • Mã sản phẩm: DS9208
  • Trọng lượng: 0.00
Products Sold: 0
Product Views: 248
3.750.000đ
6.150.000đ
Trước Thuế: 3.750.000đ

- Đầu Đọc Mã Vạch Symbol Zebra DS9208 với kiểu dáng đẹp, phong cách và thiết kế nhỏ gọn dễ dáng cho ra kết quả quét mã vạch 1D/2D tốt nhất cho các cửa hàng hay điểm bán lẻ.

- Bạn sẽ có được tính linh hoạt để quét mã vạch 1D và 2D - từ các nhãn in trong bán lẻ mà xác định sản phẩm và cả tại đăng ký phiếu giảm giá điện thoại di động, quà tặng có mã vạch trên điện thoại di động và thẻ khách hàng thân thiết, thẻ lên máy bay và thậm chí cả vé nhà hát. Và máy quét mã vạch Motorola DS9208 cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để giữ cho nhân viên của bạn hiệu quả: tốc độ quét của ngành công nghiệp hàng đầu, quét thật đơn giản point-and-shoot - không cần phải sắp xếp mã vạch ngang với máy quét, và tính linh hoạt rảnh tay và cầm tay.

Đặc điểm nổi bật: 
+ Sản phẩm mang tính cách mạng này giúp tăng năng suất bằng việc hỗ trợ loại bỏ hoạt động thẻ EAS ngoài phạm vi, pick-list và nhiều chế đ quét mã vạch, cùng công nghệ cắt cạnh LED nhằm tăng độ bền và an toàn.
+ DS9208  cũng giải mã mã vạch trên màn hình điện thoại di động tạo ra cơ hội rộng mở cho doanh nghiệp tăng doanh thu thông qua các ứng dụng di động như phiếu giảm giá, chương trình khách hàng trung thành, và cơ chế nhận dạng di động bao gồm vé đường sắt và hàng không.
+ Với tất cả các cải tiến vượt trội này cùng với thành tích không thể phủ nhận của Motorola về độ tin cậy và hiêu suất sản phẩm, DS9208 chính là sự lụa chọn tuyệt vời cho các khách hàng bán lẻ
+ Máy quét tốt cả 1D và 2D chuyên dùng để quét thẻ bảo hiểm y tế. Với tất cả các cải tiến vượt trội này cùng với thành tích không thể phủ nhận của Motorola về độ tin cậy và hiêu suất sản phẩm, DS9208 chính là sự lựa chọn tuyệt vời và áp dụng phổ biến trong các bệnh viện, bảo hiểm, siêu thị.
+ Máy quét DS9208 với kiểu dáng đẹp, phong cách và thiết kế nhỏ gọn dễ dáng cho ra kết quả quét mã vạch 1D/2D tốt nhất cho các cửa hàng hay điểm bán lẻ.
- Quét mã vạch: 2 chiều (1D,2D).

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu Tốt